Ban tổ chức

Ban đầu, một nhóm các vận động viên tự tìm cách tổ chức các buổi chạy tại một số nơi rất đẹp như Tam Đảo, Ba Vì, Hạ Long, Cát Bà, Hội An… và cảm thấy thật đáng tiếc nếu nơi đây không trở thành địa điểm để chạy marathon để thu hút hàng nghìn vận động viên tham dự. Sau bao khó khăn trở ngại, cuối cùng, nhóm tiền thân của Đường Đua Mới quyết định thành lập công ty, mở ra các giải đấu cấp quốc tế vừa để giới thiệu với du khách quốc tế cảnh đẹp trên những cung đường huyền thoại của Việt Nam, vừa để đáp ứng sân chơi môn thể thao sức bền tuy mới nhưng đang tăng trưởng khoảng 300%/năm tại Việt Nam.

Đối với những nhà tổ chức, môn thể thao này là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh của một địa phương, doanh nghiệp tới các đối tượng là khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội phát triển kinh doanh trên một lĩnh vực, một thị trường hoàn toàn mới tại Việt Nam, là cơ hội cho các nhà đầu tư, nhà sản xuất và tiếp thị.

Đường Đua Mới với đội ngũ sáng lập là những người yêu mến và tâm huyết với phong trào tập luyện thể thao sức bền đã định hướng rất rõ ràng phương châm “mang các giải đấu và môi trường thể thao chuyên nghiệp đến gần hơn với cộng đồng” và tạo ra những giải đấu đẹp, chuyên nghiệp do người chính những người tập luyện trong cộng đồng và cho vận động viên chuyên nghiệp, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu, mong muốn cho những ai tham gia.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, phong trào thể thao mà đặc biệt là chạy Marathon, đạp xe đường dài, bơi lội, gym… đang ngày càng lan rộng, thể thao sức bền dần trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người bởi rất dễ luyện tập và những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

 

Sứ mệnh

Góp sức tạo dựng một sân chơi thể thao bài bản, lành mạnh cho cộng đồng, xây dựng một công ty nhân văn và lợi nhuận cao, một tập thể làm việc vì những gì mình yêu thích.

Tầm nhìn

Đường Đua Mới phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á về cung ứng giải pháp: thiết kế, tổ chức, triển khai, nhân sự cho sự kiện thể thao theo tiêu chí chuyên nghiệp và mang lại trải nghiệm ấn tượng cho vận động viên và nhà tổ chức.

 

Đường Đua Mới hướng tới phục vụ các đối tượng như sau:

  • Yêu thích thể thao sức bền, hướng tới tập luyện thể thao sức bền.
  • Thanh, thiếu niên, trẻ em yêu thích vận động, định hướng tới tập luyện thể thao sức bền.
  • Các huấn luyện viên thể thao các môn sức bền.
  • Các công ty thể thao, sản xuất trang thiết bị, ứng dụng, đào tạo phục vụ thể thao.

Hoạt động thể chất đặc biệt là sức bền không chỉ giúp rèn luyện thân thể mà còn rèn luyện tính kỷ luật, phấn đấu theo đuổi mục tiêu, từ đó, thay đổi bản thân cũng như thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống. Khi tập, mỗi người sẽ tự đặt ra cho mình một mục tiêu và tự mình có lộ trình rèn luyện để chinh phục. Nhiều người tập cùng nhau sẽ tạo thành một cộng đồng khỏe mạnh, tiến tới một xã hội có tinh thần kỷ luật, có ý chí phấn đấu. Đó là giá trị cao đẹp nhất mà thể thao mang lại cho mỗi người.

Sản phẩm
Ha Long Bay Marathon

 

Diễn ra ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 4 hàng năm, khởi động cho mùa du lịch sôi động của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận.
Giải đấu mở đầu mùa thi đấu với đường chạy tiêu chuẩn quốc tế, cung đường là nơi vận động viên ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long trên cây cầu Bãi Cháy hoặc từ bãi biển đảo ngọc Tuần Châu, sự kiện được đánh giá là quan trọng bậc nhất của mùa du lịch Hạ Long Bay, đồng thời là nơi xuất hiện của hàng trăm thương hiệu lớn là đối tác hoặc tài trợ cho giải.

 

Ha Giang Marathon

 

Diễn ra vào đúng ngày 30/4 hàng năm, kỳ nghỉ lễ dài của Việt Nam (thường là 4 ngày). Vận động viên có cơ hội được cùng gia đình đi trên vùng biên giới với không khí mát lạnh trên cao độ 1600m, thưởng thức một trong tứ đại đỉnh đèo huyền thoại mà bất cứ ai đến một lần cũng không thể quên. Giải đấu này là thách thức với bất cứ vận động viên chạy bộ nào, khó mà có thể có được PR (personal record), nhưng bù lại, cảnh đẹp của cung đường đèo hùng vĩ sẽ khiến cho vận động viên và các nhà tài trợ phấn khích! Hàng nghìn hình ảnh do vận động viên tự chụp và ban tổ chức chụp sẽ được lưu và chia sẻ trên mạng.

facebook
instagram